tìm kiếm

Quy Trình Nhượng Quyền

Quy trình hợp tác Nhượng quyền kinh doanh chuỗi xe

Bánh mì - Phở BẾP VIỆT OSU

Bạn muốn bắt đầu một công việc kinh doanh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu?Hãy bắt đầu với chúng tôi!!!

Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu đã thành công với mô hình hợp tác kinh doanh với nhiều dự án, chuỗi cửa hàng tại trung tâm thành phố Nagoya ngay trụ sở 〒460-0011, Nagoya-shi, Naka-ku, Osu 3-41-9, HigashiNiomon Dori (từ hướng con Mèo đi thẳng).  Nay, mô hình hợp tác kinh doanh dạng chuỗi tiện ích và đặc sắc này đã và đang được phát triển không ngừng. Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu – một thương hiệu của Nhà hàng Thu An gầy dựng hơn 21 năm và nay được ghép công nghệ chuyển giao đổi tên thành Bếp Việt, gợi nhớ mong muốn mang đến cho bạn sự lựa chọn kinh doanh an toàn, linh hoạt trong đầu tư, phù hợp với nguồn vốn của khách hàng và đặc biệt là có chính sách hỗ trợ cho khách hàng một cách toàn diện.

“Cách làm tại Bếp Việt là khách hàng phải được phục vụ trong những địa điểm thuận lợi, vệ sinh tuyệt đối, nhưng giá cả phù hợp với đa số. Chúng tôi xây dựng và áp dụng các chuẩn mực sạch, bài bản, thiết bị đúng tiêu chuẩn, tương tự các thương hiệu thức ăn nhanh nước ngoài. Sự cầu toàn trong kinh doanh, chuẩn mực trong hệ thống là cách để thương hiệu luôn ở trong tâm trí khách hàng”.

Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu sẽ là lựa chọn hình thức kinh doanh tốt nhất cho bạn. Hãy tìm hiểu về quy trình cụ thể của việc Hợp tác kinh doanh của Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu bên dưới.

Bước 1: Tìm hiểu thông tin & Tư vấn chi tiết

Để hiểu hơn về mô hình và hình thức hoạt động kinh doanh của Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu quý khách hàng có thể tìm hiểu tại địa chỉ trực tuyến: https://bepvietjp.com Đây là chuyên trang cung cấp đầy đủ các tin tức, bao gồm cả các thông tin nhượng quyền thương hiệu và hướng dẫn cách thức hợp tác với chúng tôi.

Nhà hàng Bếp Việt xin mời quý khách hàng đến trực tiếp địa chỉ:〒460-0011, Nagoya-shi, Naka-ku, Osu 3-41-9, HigashiNiomon Dori hoặc liên hệ số điện thoại: 09083333188 để được Quản lý tư vấn hợp tác kinh doanh nhượng quyền Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu một cách cụ thể, chi tiết, tham quan xe bánh mì (nếu cần).

Bước tìm hiểu ban đầu và tư vấn nêu trên hoàn toàn miễn phí và mang tính định hướng về phương thức kinh doanh sau này để quý khách tham khảo kỹ.

Bước 2: Tìm địa điểm kinh doanh & Ký hợp đồng nhượng quyền

Sau khi nhận tư vấn chi tiết, nếu quý khách hàng đồng ý hợp tác với Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu. Hai bên sẽ cùng thảo luận 1 số điều khoản và ký thư đề nghị và hợp đồng nhượng quyền.

Sau khi quý khách đã hiểu rõ và đầy đủ thông tin hợp tác Nhượng Quyền Kinh Doanh chuỗi xe Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu. Quý khách tự hoặc cùng Quản lý tìm kiếm địa điểm mình dự định kinh doanh sau đó cùng xem xét và xét duyệt, cụ thể địa điểm kinh doanh dựa trên tiêu chí: về khoảng cách giữa các điểm Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu, mật độ dân cư, người đi đường và các yếu tố khác.

Bước 3: Đào tạo, Hướng dẫn & Setup, Chuyển giao 

Sau khi chính thức trở thành đối tác của Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu và thanh toán 50% giá trị hợp đồng, quý khách được Nhà hàng bố trí sắp xếp tham gia khóa hướng dẫn hội nhập, làm bánh, cắt thịt, làm rau, vận hành phát triển cũng như các vấn đề kinh doanh, quản lý nguồn hàng và quản lý nhân viên… Thời gian đào tạo đề nghị là từ 10 - 20 ngày.

Thời gian vàng để khai trương là 20 -30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng Nhượng Quyền.

Đối tác báo chính xác thời gian và địa điểm để Nhà hàng hỗ trợ & set up bàn giao đầy đủ xe thiết bị trên hợp đồng. 

Đối tác lên đơn hàng đầu tiên để Bếp Việt giao nguyên vật liệu ban đầu trước ngày khai trương cửa hàng.

Bước 4: Khai trương điểm bán

Đối tác chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ phát sinh theo chỉ dẫn của Nhà hàng và tiến hành khai trương điểm bán thuận lợi. Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osu có thể sẽ hỗ trợ quý khách trong khâu quảng cáo khi quý khách khai trương điểm bán. Bánh Mì - Phở Bếp Việt Osuđưa từ 01 đến 02 nhân sự xuống khai trương cho Đối tác trong 03 ngày đầu miễn phí. 

Bước 5: Nghiệm thu

Ký biên bản bàn giao thiết bị và vật dụng hổ trợ ban đầu giữa Đối tác và Nhà hàng Bếp Việt

Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin Nhượng Quyền cho Đối tác chậm nhất trong vòng 48h. Quý khách nên sử dụng email hoặc liên hệ  09083333188 để tiện cho việc trao đổi được rõ ràng, chi tiết hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: