tìm kiếm

Lời nhắn gửi từ chị Kariya Diễm:

Dù đã ở trên đất Nhật 17 năm , dù sống và hoà nhập theo phong cách Nhật , nhưng Kariya Diễm luôn tự hào mình là người Việt Nam, chưa bao giờ quên những tinh hoa của ẩm thực Việt. Với mong muốn sẽ mãi lưu giữ và quảng bá rộng rãi những món ăn thuần Việt đến với không chỉ người Nhật, mà những người con Việt Nam xa xứ đang sinh sống tại đây có đươc những món ăn thân quen có thể bản thân họ đang dần quên đi từng ngày.

Với tình yêu, lòng đam mê dành cho ẩm thực Việt, dù không phải là đầu bếp, nhưng với sự nhiệt thành của mình, Kariya Diễm đã cố công mài mò, học hỏi để mang đến cho người dùng những món ăn đậm chất Việt nhưng lại tiện lợi, dễ dàng sử dụng và tạo cảm giác như đang thưởng thức hương vị Việt ngay trên đất nước Việt Nam xinh đẹp​.

​Nổi tiếng ngang tầm với thành phố Detroit của Mỹ, Nagoya được mệnh danh là một thành phố công nghiệp lớn nhất tại xứ sở mặt trời mọc

(Ảnh minh họa)

Cửa hàng Bếp Việt mang đến những hương vị đậm đà truyền thống Việt tại Nhật Bản.

Nghe thì dễ nhưng bao lần vướng phải khó khăn tưởng chừng như đã buông tay. Nhưng với tâm huyết ấp ủ bao năm và sự nổ lực để bây giờ Bếp Việt đã có thể ra đời với sự chào đón nhiệt liệt của mọi người gần xa.

Trong cuộc sống, ẩm thực chính là chiếc chìa khoá để đưa mọi người du nhập vào thế giới của nhau. Bạn là ai ? Nhật Bản hay Việt Nam khi dùng sản phẩm Bếp Việt đều chung một cảm giác Thưởng thức hương vị Việt Nam.

​Lời nhắn gửi từ anh Kariya:

Chúng tôi đã trải qua 19 năm kể từ ngày đầu tiên mở quán ăn Việt Nam. Trong suốt 19 năm đó, chúng tôi luôn nỗ lực để phục vụ những món ăn đậm chất Việt Nam cho các khách hàng Nhật Bản và Việt Nam. Sự ra đời của Bếp Việt chính là thành quả nghiên cứu trong 19 năm sau khi vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách. Khi thưởng thức những sản phẩm của Bếp Việt, quý khách sẽ có cảm giác như đang thưởng thức những món ăn đó ngay tại Việt Nam. Được phục vụ những món ăn đậm chất Việt Nam, đúng hương vị Việt Nam cho khách hàng luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi.

Ngày nay, khi nghe nói đến Việt Nam nhiều người Nhật đã có cảm giác gần gũi đó là 1 nước ở Châu Á gần với Nhật Bản, và cũng có rất nhiều người đã từng du lịch tới Việt Nam hoặc có bạn bè đang sinh sống ở Việt Nam. Còn bản thân tôi, lần đầu tiên tôi đến Việt Nam là cách đây 20 năm, khi đó vẫn còn rất nhiều cảm giác bất an.

Nhưng khi vừa đặt chân tới Việt Nam, tôi đã thực sự bị cuốn hút bởi nguồn năng lượng dồi dào của con người Việt Nam, bởi sự yêu kiều của con gái Việt Nam, hương vị ngọt ngào và đậm đà bản sắc của món ăn Việt Nam. Từ đó với ý niệm mang món ăn Việt Nam đến với mọi người, tôi đã quyết định mở quán ăn Việt Nam tại Nhật Bản.​

Trong quá trình vận hành quán, tôi dần ý thức được sứ mệnh của mình là mang những món ăn mang đậm bản sắc Việt Nam đến với mọi người ở vùng đất này. Với sứ mệnh đó, chúng tôi đã không tiếc công sức trong nhiều năm qua để nghiên cứu, phát triển những món ăn gần với hương vị truyền thống nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: